Thiết bị cấp thoát nước và xử lí nước

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA - TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

Chia sẻ lên:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT MEP
Địa Chỉ:131 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Email: dinhnam@mepdn.com
Hotline:0918.790.750 - 0918.750.050

«•»————«○»————«•»


 

Lời nói đầu, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT MEP được thành lập với sự kết hợp của những thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh  Thi công...Cung cấp tủ điện điều khiển. Chúng tôi ý thức rằng để doanh nghiệp thành không thể thiếu các yếu tố cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp đột phá, dịch vụ hậu mãi chu đáo, đó là những yếu tố cơ bản quyết định đến tương lai của chúng tôi, đặt biệt trong tình hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

Bạn đang tìm kiếm một công ty T điện điều khiển uy tín? Bạn phân vân không biết lựa chọn công ty nào để đảm bảo về giá cả?

Hãy yên tâm khi lựa chọn công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT MEP chúng tôi. Dịch vụ  hiệu quả an toàn và đặc biệt sẽ đưa đến cho bạn sự hài lòng về kết quả có được từ công ty.

  Ngoài tủ điện, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT MEP chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành thiết bị xử lí nước giá cả cạnh trạnh :

 

1, Bơm CS Waterpump

2, Bơm Mas - Daf
3, Bơm Pentax
4, Bơm APP
5, Máy thổi khí Goldentech, Longtech, Heywel...
5, Đồng hồ đo lưu lượng 
6, Thiết bị khác trong ngành xử lý nước
 
– Cung cấp sĩ, lẻ các mặt hàng trên.

 Phương châm làm việc công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT MEP ” Tạo dựng niềm tin với khách hàng qua chất lượng dịch vụ” Chính vì vậy đã có nhiều khách hàng tìm đến, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian vừa qua MEP đã nhận được sự tin dùng cũng như niềm tin từ khách hàng dành cho mình.Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ dịch vụ tốt nhất về Cung cấp tủ điện điều khiển và thiết bị xử lí nước cho Đà Nẵng & Miền Trung. Có được như ngày hôm nay phải kể đến tinh thần làm việc của anh em thợ , trách nhiệm với công việc và thái độ rất hòa nhã với khách hàng. Đó cũng là kim chỉ nam của chúng tôi.